สอบถามเกี่ยวกับ Fish oil ค่ะ

อยากทราบว่าคนท้องสามารถทานได้มั้ยคะ เคยเห็นคนท้องบางคนทาน แต่ข้างกระปุกระบุว่าคนท้องไม่ควรรับประทาน ไปหาดูในเน็ตเค้าก็บอกว่าทานได้ ขอคำแนะนำนหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอสูติที่ผมฝากครรภ์ด้วยก็ทานครับ แต่ผมเองไม่อยากเสี่ยง เผื่อเป็นไรมามันหาสาเหตุไม่ได้ก็ทานบ้างไม่ทานบ้างนิดหน่อย เลยยึดว่าธรรมชาติดีที่สุด พยามหาปลามาทำกินเอง แนะนำปลาที่แมคโครนะครับหาเลือกดู เช่น ปลาช่อน ปลาดุก ปลากระพง หรืออยากกินแซลมอนก็ท้องมันที่เพ็คแช่ฟิตลองมาทำเมนูกิน แนะนำหมักเกลือกะเทียมแช่ตู้เย็นทิ้งไว้2- 3วัน มาทอดกินก็ใช้ได้ ตอนนี้ ลูกชายสามเดือนแล้ว ระบบประสาทสมบูรณ์ดีครับ