เรื่องของกินค่ะ

อยากทราบว่าคนท้องสามารถกินหมึกกรอบที่อยู่ในเย็นตาโฟได้ไหมค่ะ พอดีชอบกินเย็นตาโฟมาก

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อย แนะนำให้กินอาหารปรุงสุก ไม่กินของหมักดอง แล้วระเรื่องซอสเย็นตาโฟนะค่ะใส่น้อยๆน่าจะดี

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เราชอบกินเย็นตาโฟมาก แต่พอท้องกินแล้วท้องเสีย

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ