การทานยา

อยากทราบว่าคนท้องทานยาขมตราใบห่อได้มั้ย ตั้งครรภ์15w2d ท้องผูก พอดีย่าของเพื่อนบอกให้ทานยาขมตราใบห่อ ช่วยได้ แต่ไม่ค่อยแน่ใจค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องคนท้องทานได้มั้ยนี่ไม่แน่ใจค่ะแต่ว่าปกติแล้วยาขมนี่ไว้แก้ร้อนในไม่ใช่หรอคะไม่​เคยได้ยินว่าแก้ท้องผูกเลย​ ส่วนเรื่องท้องผูกยังไงลองทานพวกผักสดน้ำผลไม้คั้นสดหรือลูกพรุนแทนดีมั้ยคะ