ตอนนี้ท้อง30-6วีคท้องสองนะค่ะ

อยากทราบว่าคนท้อง30-6วีคท้องใหญ่แค่ไหนค่ะบ้านนี้มีแต่คนทักว่าทำไมต้องเล็กจังกังวนว่าน้องจะตัวเล็ก

ตอนนี้ท้อง30-6วีคท้องสองนะค่ะ
18 ตอบกลับ

ใหญ่ยุนะแม่ เราท้องเล็กมาก55 30วีคเหมือนกันค่ะ