ตอนนี้ท้อง30-6วีคท้องสองนะค่ะ

อยากทราบว่าคนท้อง30-6วีคท้องใหญ่แค่ไหนค่ะบ้านนี้มีแต่คนทักว่าทำไมต้องเล็กจังกังวนว่าน้องจะตัวเล็ก

ตอนนี้ท้อง30-6วีคท้องสองนะค่ะ
18 ตอบกลับ

ใหญ่มากๆเลยนะคะแม่ ใหญ่กว่าเราตอนจะคลอดอีก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 30W6d ท้องสองเหมือนกัน

เราก็โดนทักว่าเล็กประจำเลยค่ะิ30+2

31+4ค่ะบ้านนี้เดินไม่ไหวเเล้วค่ะ

27+4 เขาก้ทักว่า เล็กค้ะ😔

31w ค่ะท้องที่4แล้ว🥰

30วีค คะ ใหญ่มาก

30+3