การตรวจครรถ์

อยากทราบว่าขึ้นแบบนี้คือชัวร์เลยใช่มั้ยค่ะ

การตรวจครรถ์
55 ตอบกลับ

ข้างกล่องมีคำอธิบายค่ะ ถ้าอยากชัวร์กว่านี้ไปตรวจที่ รพ ค่ะ

ท้องค่ะ ถ้าอยากเพิ่มความชัวร์ไปหาหมอตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ไม่อ่านข้างกล่องง่ะ 2ขีดท้อง จางไม่จากก็ท้องเข้าใจ๊

ข้างกล่องมีอธิบายค่ะ ถ้าขึ้น2ขีด จางก้ท้องค่ะ

ข้างกล่องก็มีบอกนะคะ ว่ากี่ขีดขึ้นท้อง

4y ago

ค่ะ แค่สับสนเพราะกรณีนี้เพื่อนเคยตรวจแล้วขึ้นแบบนี้แต่ไม่ท้องค่ะ

ข้างกล่องมีบอกค่ะ อ่านก่อนตรวจมั้ยคะ

ท้องค่ะ ตามข้างกล่องเลย 2 ขีดคือท้อง

แดงแจ๋ชัดเจน.. ชัวร์แล้วว่าท้องจ้า

ลองไปหาหมอดูค่ะ เพื่อให้ชัวส์ 100%

ท้องจ้า ของเราก็ขึ้นประมาณนี้