แม่ๆท้องบ้านไหนที่ตั้งท้องแล้วต้องขับรถ

อยากทราบว่าขับรถกันจนท้องถึงกี่เดือนคะ?

65 ตอบกลับ

บ้านนี้9แล้ว ยังขับอยู่เลย555

ขับทุกวันค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว

5y ago

ทำงานเป็นเซลล์ค่ะ ทุกวันและแทบทั้งวันเลยค่ะ😅

บ้านนี้ขับมอไซจน39วิคค่ะ

7 เดือนยังขับอยู่เลยค้า😂

บ้านนี้ขับจนวันคลอดเลยค่ะ

5y ago

พอดีตอนท้อง แฟนทำงานอยู่ต่างจังหวัดค่ะ อ้อนใครไม่ได้ เลยต้องขับเอง 😁😁

คิดว่าต้องขับจนคลอดค่ะ

ขับรถไปทำงานทุกวันค่ะ

ขับมอไซต์จนคลอดเลยจ้า

9 เดือนก็ยังขับอยู่ค่ะ

ขับจนถึง 9 เดือนเลยค่า