แม่ๆท่านไหน ใครไปไหว้ขอลูกกับหลวงพ่อโสธรบ้างคะ

อยากทราบว่าขอแล้วถ้าได้ ได้ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ไปขอถึงที่นะคะ แค่ยกมือไหว้ ขอจากจี้พระหลวงพ่อ เพราะปล่อยมา 3 ปีแล้ว ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ท้อง 9 เดือนแล้วค่ะ รอน้องคลอด ให้น้องแข็งแรงดีก่อนจะพาน้องไปไหว้หลวงพ่อถึงที่ค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ เราไม่ได้ขอเพศค่ะ ไม่คิดด้วยซ้ำว่าจะท้อง พอรู้ ดีใจมากค่ะ ญ หรือ ช ก็ได้เนอะ ขอแค่ลูกเราสมบูรณ์แข็งแรงก็พอค่ะ 😍

บ้านนี้ไม่รู้ว่างมงายไหม คือ อยากได้ลูกมากแต่ไม่ยอมท้อง เลยอธิษฐานบอกท่านว่าถ้าหากท้องลูกอายุครบ 1 ขวบจะพาไปไหว้ที่ฉะเชิงเทรา 1 เดือนต่อมาท้องค่ะ แต่ไม่ได้ขอเพศนะคะ ได้ลูกชายค่ะ

3y ago

ตัวเราเองเป็นลูกหลวงพ่อเพราะแม่ท่านไปขอเรากับหลวงพ่อ ใครก็ว่าถ้าอยากได้ลูกสาวให้ขอกับหลวงพ่อ ตอนเราไปไหว้เราจำไม่ได้ว่าขอให้ได้ผู้ ญ มั้ย แต่ขอลูกแน่ๆ และเซียมซีก็บอกว่าได้ลูกสาว (ตอนที่ยังไม่ได้ท้องนะคะ) เลยกำลังคิดว่าในท้องตอนนี้จะได้ผู้ ญ หรือ ผู้ ช เพราะคนนี้อยากได้ลูกสาว แต่หมอซาวบอกน้องหนีบเหมือนจะเป็นชาย 😅