แม่ๆคนไหนเริ่มเตรียมของตอนไหนบ้างค่ะ

อยากทราบว่าของใช้ต่างๆจะไปคลอดที่โรงบาลรัฐจะต้องเตรียมอะไรบ้างเอาแต่ที่จำเป็นอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมได้เลยแม่ ทะยอยซื้อจะได้ไม่จ่ายก้อนเดียว พวกของใช้ แพมเพิ้ส ทิชชู่เปียก สำลีก้อน คอตตอนบัต มหาหิงคุ์ ครีมทาผื่น เสื้อผ้า ผ้าเช็ดตัว ผ้าอ้อม ผ้ายางรองฉี่ แล้วก็ครีมอาบน้ำ หมวกถุงมือถุงเท้า