คุณแม่ท่านไหนเริ่มทยอยกันซื้อของกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้31Week ยังไม่ได้ซื้อเลย😊

อยากทราบว่าของใช้ของเด็กแรกเกิดมีอะไรบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองพิมในยูทูปดูได้คะเราก้อดูหลายๆคนแล้วลิสออกมาเฉพาะที่เราไหวหรือจำเป็นจริงๆ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊