กำหนดคลอด 31 มกราคม 65 นี้

อยากทราบว่าของลูกที่ต้องเตรียมไปรพ.นี่ต้องจัดใส่กระเป๋าหรือใส่ตะกร้าคะ เห็นแม่ๆหลายคนจัดใส่ตะกร้า เลยอยากรู้ว่าแบบไหนเหมาะกว่า #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาที่แม่สะดวกค่ะ แต่ใส่ตะกร้าจะหยิบใช้งานได้ง่ายและสะดวกกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ ว่าจะสั่งตะกร้ามาเตรียมไว้