ทารกกลับหัวตอนไหน

อยากทราบว่ากี่เดือนทารกถึงจะกลับหัวค่ะ..พอดีว่าบ้านนี้ฝากท้องที่อนามัย

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30wหมอยังไม่ comfirm ค่ะ เพราะเด็กยังดิ้นและหมุนได้ตลอดเวลาจะ comfirm อีกทีตอน 36 w ค่ะ

4y ago

เหมือนกันคะแม่

แล้วแต่คนค่ะ​ บ้านนี้ไปตรวจตอน​ 34​ วีคน้องกลับหัวแล้ว

น้องกลับได้ตั้งแต่25-37วีคค่ะ ถ้า37ไม่กลับก้ได้ผ่าค่ะ

สังเกตแบบไหนได้บ้างค่ะว่าทารกกลับหัวแล้วหรือยัง

บ้านนี้33wหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้32วีคแล้วยังไม่กลับเลยค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 6 เดือนค่ะ

26week หมอว่าน้องกลับหัวแล้วคะ

บ้านนี้กลับตอน31วีคค่ะ

บ้านนี้กลับตอน33w.ค่ะ