แม่ท่านไหนเคยกินชาอุ่นรักบ้างค่ะ

อยากทราบว่ากินแล้วเป็นอย่างไรบ้าง (ซองสีชมพู) สำหรับตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

กำลังจะซื้อกินเลย แม่กินรึยังค่ะ รสชาติเป็นไงบ้าง ปกติบ้านนี้กินแต่ยาจีนบำรุง จับซาไท้เป้า 😁😁😁

3y ago

😂😂😂 เราเคยลองแต่ตัวสีทอง น้ำนมพุ่งมาก

บ้านนี้ทานค่ะ หอมอร่อยดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองซื้อมาทานบ้างค่ะ