กินยาแก้ปวดจะอันตรายกับลูกไหม เพราะลูกกินนมเรา

อยากทราบว่ากินยาแก้ปวดไปตอนเช้า (เป็นยาที่หมอให้มาตอนผ่าท้องคลอดค่ะ) และลูกก็กินนมเรา มันอันตรายหรือส่งผลกับลูกเราไหม และเกี่ยวกันไหมที่ลูกนอนกลางวันเยอะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาแก้ปวดที่หมอให้มาตอนผ่าท้อง ทานได้ค่ะแม่ ไม่เป็นอะไรค่ะ แรกเกิดน้องจะนอนกลางวันเยอะ คุณแม่ควรปลุกให้น้องเข้าเต้าทุก 1-2 ชม.นะค่ะ เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

กินได้ค่ะ