แม่บ้านไหนเคยทานบ้างคะ

อยากทราบว่ากินยาตัวนี้ช่วยเพิ่มน้ำนมจริงไหมคะ ?? หรือใครพอมีวิธีทำให้น้ำนมไหลเยอะบ้าง??

แม่บ้านไหนเคยทานบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทานแล้วน้ำนมมาดีมากคะ แต่บ้านนี้ทานคู่กับไม้นมนางคะ ก่อนหน้านี้ น้ำนมหด แทบไม่ออกเลย. ตอนนี้นมออกมากจนพุ้งฉีดหน้าลูกเลยคะ