ขอสอบถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

อยากทราบว่ากำหนดคลอดในเเอพตั้งครรภ์ กับที่หมอคลาดไว้เเบบไหนชัวร์ค่ะ คือในเเอพกำหนดคลอด 29เมษายน วันเเรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย ที่คุณหมอกำหนดคลอด 11 พฤษภาคม รบกวนคุณเเม่ที่มีประสบการณ์บอกทีค่ะอยากทราบจริงๆ

5 ตอบกลับ

เราเชื่อกำหนดคลอดจากหมอค่ะ.เพราะคนแรกคลอดตรงกับวันที่หมอนัดพอดีเลยค่ะ.

ส่วนใหญ่มีความคลาดเคลื่อนอยู่ทั้งคู่ค่ะ บ้านนี้ขึ้นอยู่กับน้อง

เครื่องอัลตร้าซาวด์จากหมอซิค่ะ ชัดเจนที่สุดแล้ว

หมอค่ะ เพราะหมอจะดูผลอัลตราซาวด์

ผลซาวชัวร์สุดค่ะ