ปวดท้องบ่อยๆ

อยากทราบว่าการที่ปวดท้องบ่อยๆเป็นเพราะมดลูกขยายตัวจริงรึป่าวค่ะ ? รู้สึกว่าช่วงนี้ปวดถี่มากค่ะ ท้อง2แล้ว แต่ท้องแรกไม่ปวดเลยนะค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดแบบหน่วงๆท้องน้อย ใช่ค่ะ มดลูกขยายตัว ท้องแต่ละครั้ง อาการไม่จำเป็นต้องเหมือนกันค่ะ แตกต่างกันได้เป็นธรรมดา

5y ago

อ๋อ ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ