พยาบาลให้มานับการดิ้นลูก

อยากทราบว่าการดิ้นของลูก จะดิ้นประมาณกี่ครั้งหลังกินข้าว1 ชั่วโมง ถ้าดิ้นมากกว่า15 ขึ้นปกติมั้ย

2 ตอบกลับ

โห ดิ้นเก่งมาก ปกติค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ สำหรับข้อมูลที่ให้มา เป็นแม่มือใหม่ยังไม่ค่อยเก่งไม่ค่อยมีความรู้เท่าไกร่