สอบถามคุณแม่ที่เคยจดทะเบียนหน่อยนะคะ

อยากทราบว่าการจดทะเบียนแบบไม่ใช้นามสกุลสามี ไม่เปลี่ยนคำนำหน้า ไม่ย้ายชื่อเข้าทะเบียนบ้านสามีเนี่ย ยังต้องใช้ทะเบียนบ้านอีกไหมคะ ค้นหาในเน็ตเขาบอกใช้แค่บัตร ปชช. อย่างเดียวคะ แต่บางคนก็บอกต้องใช้บ้างเลยไม่แน่ใจคะ

1 ตอบกลับ

บัตรประชาชนใบเดียวจ้า ถ้าไม่ได้เปลี่ยนคำนำหน้าและนามสกุล

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊