เเม่ท้องลูกคนที่2 #ลูกคนเเรกยังจะสามารถดูดนมเเม่ได้อีกไหมค่ะ

อยากทราบว่ากรณีคุณเเม่ท้องลูกคนที่2เเต่ลูกคนเเรก2ปี7เดือนยังไม่หย่านมเเม่ #ลูกคนเเรกยังสามารถเข้าเต้าได้ปกติไหมค่ะ ลูกไม่ยอมหย่านมอาจเป็นเพราะเเม่ยังใจเเข็งไม่พอ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินนมแม่ช่วงตั้งครรภ์จนถึง 6 เดือนค่ะ ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไรก็สามารถให้ต่อได้ค่ะ แต่ถ้าจะให้จนคลอดเลยแม่ต้องลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะว่าได้หรือเปล่าค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ