เรื่องส่วนตัว.

อยากทราบว่ากฎหมายไหม่ พรบ.คอม กับพรากผู้เยาว์อันไหนโทษหนักกว่ากันค่ะ? #แล้วคดีพรากผู้เยาว์ต้องเด็กอายุต่ำกว่าเท่าไหร่?

2 ตอบกลับ

น่าจะหนักพอๆกันนะคะ พรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า18ปีค่ะ

อายุต่ำกว่า 18 ปีถึงจะเรียกผู้เยาว์