ตั้งครรภ์ ไม่สบาย เปนไข้หวัด ไอ เจ็บคอ

อยากทราบว่า ไอ น้ำมูกไหล เจ็บคอ กินยาอะไรได้บ้างค้ะ กลัวลูกจะเปนอันตรายค่ะ ไอมา3วันเจ็บท้องมากๆ..ค้ะ

6 ตอบกลับ

กินน้ำอ่นอย่างเด่วเลยค่ะเราก้อเคยเปนมาหาหมอแต่หมอไม่ไห้ยาหมอบอกไห้กินน้ำอุ่นเยอะๆ

5y ago

ของเราให่แค่ยาแก้อาเจียนกับละลายเสมหะแบบชงค้ะ