เพิ่มน้ำหนักลูกในท้องยังไง

อยากทราบว่า ให้คุณแม่ทานอาหารขนิดไหนเพื่อเพิ่มน้ำหนังและสร้างกล้ามเนื้อให้ลูกในท้อง ครับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำมาให้ทานไข่วันล่ะ3ฟอง ตอนแรกลูกนน.1600 ผ่านไป2อาทิตนน.ลูกขึ้นมา 2300

4y ago

น่าจะได้นะคะ แต่ถ้าไข่ต้มไม่ใช้น้ำมันน่าจะดีกว่าไข่ทอด

เน้นทานกล้วย นม ไข่ เนื้อสัตว์ค่ะ