กินนมในแต่ละวัน

อยากทราบว่า ใน1วัน กินนม แอนมัม 1 กล่องและนมถั่วเหลือง 1 กล่องสลับวันเว้นวันนมถั่วเหลืองกับนมโค แต่กินแอนมัมวันละ1กล่องทุกวัน แบบนี้ กินนมวันละ2กล่อง อยากทราบว่า กินน้อยไปไหมค่ะ หรือกำลังโอเคค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือนจะ6เดือนและค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยได้ทานเลยค่ะ ได้กลิ่นแล้วอาเจียน กินแคลเซียมเสริมเอาค่ะ