ทำฟันระหว่างตั้งครรภ์

อยากทราบว่า แม่ๆมีใครเคยอุจฟัน แล้วหมอต้องฉีดยาชาตอนตั้งครรภ์ไหมคะ? ของเราไปอุจฟันมาวันนี้ ฟันกรามเราแตกรอยใหญ่มาก หมอต้องฉีดยาชา แต่ก็แจ้งหมอแล้วนะคะว่าตั้งครรภ์ อยากให้แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ทำฟันระหว่างตั้งครรภ์ให้ฟังหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #16Week4day

2 ตอบกลับ

ทำไปแล้วก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ จริงๆสามารถทำฟันได้ค่ะเพราะบ้านนี้จัดฟันคุณหมอก็บอกว่าผ่านไตรมาสแรกมาแล้วก็ทำได้ปกติเลยค่ะแต่บ้านนี้ย้ายมาดูแลครรภ์ที่ต่างจังหวัดก่อนเลยไม่ได้ทำ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ แอบกังวล ขอบคุณนะคะ💕

สามารถทำฟันได้ค่ะหมอจะใช้ยาชาในปริมาณที่น้อยและใช้ตรงจุดค่ะ

3y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ💕