อัลตราซาวด์

อยากทราบว่า แม่ๆบ้านอื่นอัลตราซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ 9วีค ยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ หรือตัวน้องเลยค่ะ #แอบกังวลมากเลยค่ะ กลัวท้องลม ???

2 ตอบกลับ

ของเรา 10 week กว่า ค่ะถึงเจอ

4y ago

ขอไห้แข็งแรงน่ะค้ะ

8 wk เห็นน้องค่ะ

4y ago

ของบ้านนี้ตอนแรกไม่เห็นอะไรเลย เดี๋ยวจะลองไปอัลตราซาวด์ไหม่🥰🥰