ท้องแรกคะ

อยากทราบว่า แม่ๆท้องอ่อนๆ หรือ ไตรมาสแรก ทานอ้ะไรบำรุงเด็กในครรภ์ดีคะ? แม่บ้านนี้ท้องได้ 11วีคคะ 2เดือน3สัปดาห์ !! กินแล้วก็เเพ้มีบ้างคะ บางครั้งก็ไม่แพ้ !! กลัวน้องตัวไม่โตคะ #กินอะไรบำรุงดีคะ #แนะนำได้คะ

2 ตอบกลับ

ตับ ผักใบเขียว ไข่ ทานให้ครบ5หมู่ยิ่งดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ