ท้องแรก

อยากทราบว่า แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง ท้องแรกได้ประมาณ 3เดือนแล้ว แต่มีอาการปวดเอว ช่วงสะโพกบ่อยมากๆ แถบทุกวัน อยากนี้อันตรายไหมคะ เป็นเพราะสาเหตุอะไร ?

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดตรงช่วงสะโพก เวลานอนหงาย จะลุกทีแทบจะลุกไม่ขึ้น เจ็บมากๆ นี่ขนาดพึ่งจะ13w กว่า

5y ago

😅สู้ๆค่ะคุณแม่