อยากทราบว่าแม่ๆซาวดูเพศน้องกี่สัปดากันบ้างค่ะ. บ้านนี้อยากรุ้เพศน้องค่ะ😁 ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากทราบว่า แม่ๆซาวดุเพศน้องกี่สัปดากันค่ะ บ้านนี้14+5. อยากรุ้เพศน้องแล้วค่ะ. แล้วน้องเริ่มตอดกี่สัปดาค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😊😊

อยากทราบว่าแม่ๆซาวดูเพศน้องกี่สัปดากันบ้างค่ะ.  บ้านนี้อยากรุ้เพศน้องค่ะ😁      ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
19 ตอบกลับ

ซาวด์ดูเพศตอน18w. น้องเริ่มตอด13w.ค่ะ

บ้านนี้คลีนิคนัดซาวดูเพศตอน14wค่ะ

12w แต่ยังไม่ชัวร์คะ คุณหมอบอกผญ

รู้เพศ 18 ส. จ้า เริ่มตอด 15 ส.

ซาว 17 week++ ก็รู้แล้วจร้า

รู้เพศน้องตอน 22wค่ะ

รู้เพศน้องตอน22wค่ะ

รู้เพศตอน16w

16+จ้าาา