แม่อยากสวย

อยากทราบว่า แม่ท้องยืดผมได้มั้ยคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้งดทุกอย่างค่ะครีมที่เคยใช้ก็หันมาใช้ครีมสำหรับคนท้องแต่งหน้านี่แทบจะไม่แต่งเลยค่ะกลัวสารเคมีกระทบต่อลูก

ลองถามคุณหมอดูค่ะ จะแน่ใจกว่า ข้อเสียที่รู้ๆก็คือมันจะเหม็นแหละค่ะแต่ลองถามหมอดู ได้ข้อมูลที่ถูกต้องกว่า

ได้ค่ะ แต่ให้4เดือน แล้วก็ต้องไม่ใช่สารเคมีนะค่ะ ไม่งั้นจะส่งผลกระทบต่อลูก

ไม่ควรยอมสี หรือยืดผมค่ะอาจจะส่งผลต่อลูกได้ค่ะ สารเคมี

สารเคมีไม่ดีต่อลูกในท้อง ทำหลังคลอดดีกว่าค่ะ

ไม่แนะนำนะคะแม่ ไว้สวยหลังคลอดน้องดีกว่าคะ

ควรหลีกเลี่ยงไปก่อนน่ะคะ

หลังคลอดดีกว่าค่ะแม่

ไม่​ควร​ค่ะ​

ไม่ได้จ้า