ท้อง 8 สัปดาห์

อยากทราบว่า แม่ท้อง 8 w จากภาพอัลตร้าซาวขนาดตัวลูกกี่เซนบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าแล้วแต่พันธุกรรมของพ่อและแม่ แต่4เดือนเป็นต้นไปลูกต้องน้ำหนักตามเกณฑ์ที่หมอกำหนดค่ะ. บ้านนี้เล็กตั้งแต่7wยันคลอดเลยจ้า