แม่ๆ ท่านไหนคลอดแล้วทำหมันเลยบ้างคะ

อยากทราบว่า เเผลทำหมันใหญ่มั้ยคะ และมันจะทิ้งรอยไว้มากน้อยแค่ไหน และมีบ้านไหนที่ทำแล้วยีงทะลุหมันมาได้บ้างคะ ^^

2 ตอบกลับ

ก็เหมือนแผลผ่าคลอดแหละเท่าที่เราถามจากแม่เรานะคะเเม่เปิดให้ดูมีรอยกีดนิดเดียวเวลายกหนักๆจะเสียวๆนิดน่อยเราท้อง3แล้วคลอดเดือนต.ค ว่าจะทำหมันเลยเหมือนกัน

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่เห็นแผลทำหมันหรอกค่ะ เพราะมันอยู่ข้างในใต้แผลผ่าคลอดนะค่ะ

3y ago

ถ้าคลอดธรรมชาติหล่ะคะ