เรามีบัตรทองไม่มีประสังคมเสียค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ

อยากทราบว่า เรามีบัตรทองต้องเสียค่าคลอดค่าเตียงค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่หรอคะ 😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ฟรีทุกอย่างเลยค่ะไม่เสียค่าไรเลยยันออกโรงบาล #คลอดเอง3คนแล้วคะ