เลิกใส่ตอนไหน

อยากทราบว่า เราควรเลิกใส่กางเกงแบบรัดๆ หรือรัดสายรัดแน้นๆตอนไหนคะ คือเราชอบใส่กางเกงที่มีเชือกมัด แล้วก้ชอบมัดแน่นๆคะ แต่ตอนนี้เป็นคุณแม่อ่อน แล้วยังไม่รู้อะไรเลยคะ เลยกลัว ว่าถ้ามัดเชือกแน่นๆแลเวจะส่งผลถึงลูกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อึดอัดหรอคะแม่ บ้านนี้พอท้องปุ๊บก็อึดอัดเลยค่ะ แพ้ท้องด้วย เอาอะไรมารัดไม่ได้เลย

รู้ว่าท้องก็ไม่ควรใส่แล้วค่ะ