อยากทราบว่าเราควรฝึกลูกไม่ให้อุ้มนอนตอนอายุกี่เดือนครับ

อยากทราบว่า เราควรเริ่มฝึกน้องตอนอายุกี่เดือนให้เค้าสามารถวางนอนแล้วตบก้นเพื่อให้เค้านอนเองได้ โดยที่ไม่ต้องอุ้มน้องนอน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำได้ตั้งเเต่เเรกเกิดเลยค่ะ