สอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่า เราครบกะแฟนได้ 3เดือนแล้ว แต่เราท้องได้11สัปดาห์ มันเป็นไปได้ไหมคะ เพราะท้องใวมาก เหมือนครบปุ๊ปแล้วท้องเลย

22 ตอบกลับ

เราคบกับสามี กลางตุลา64 มารู้ตัวว่าท้อง2เดือน กลางมกรา65 กุมภาแต่งงาน จากนั้นท้องก็ออกเลยค่ะ น่าจะครั้งแรกเลยก็ติดเลย😁