สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีแม่ฝากครรภ์อยู่ที่ต่างจังหวัดแต่ขึ้นมาทำธุระที่กรุงเทพ​ หมอนัดตรวจน้องวันที่11เดือนหน้า​ #อยากทราบว่า​ ไปตรวจที่อนามัยกรุงเทพได้ไหมค่ะ​ ต้องเสียเงินไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มาทำธุระหลายวันแม่สามารถโทรไปเลื่อนนัดรึขอไปตรวจก่อนได้ค่ะ แจ้งคุณหมอเราติดธุระวันที่11ไม่สามารถไปได้