สอบถามแม่ๆ

อยากทราบว่า เมื่อเช้าทานยาบำรุงเม็ดสีเขียวไป1เม็ดแล้ว ตอนเย็น เผลอทานไปอีก1เม็ด จะเป็นอันตรายไหมค่ะ แม่ขี้ลืมมาก ช่วงนี้ 29 wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงทานได้ค่ะ แต่วันหลังอย่าจำสียาค่ะ จำชื่อยา ยาแต่ละบริษัทมันคนละสีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ