อยากทราบ

เมนไม่ม่1เดือนแล้ว พอตรวจขึ้น1ขีด แล้วพอเมื่อคืนมีไรกับแฟนแล้วมีเลือดออกใครเคยเป้นบ้างคะ แต่ว่าเลือดเป้นสีแดงอ่อนๆ ไม่ใช้สีแดงสดๆคะ ใครรู้ว่าเป้นอะไรบอกหน่อยนะคะ ขอบคุนลวงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เมนไม่มาสองเดือนแล้ว แต่ตรวจแล้วก็ขึ้น1ขีด