ท้อง 10w 2d ท้อง2

อยากทราบว่า เป็นแบบนี้อันตรายมากไหมค่ะ ภาพนี้คือวันที่2 ไม่มีอาการใดๆไม่ปวดท้อง ไม่หน่วง มีแต่แพ้ท้องจะอวกคลื่นไส้อย่างเดียว ครั้งแรกเป็นมูกปนเลือดแต่รีบไปรพ.แล้วนะคะตรวจยังเจอน้องหัวใจน้องปกติ พยาบาลแนะนำให้ไปครีนิก แต่ทางครีนิควันนี้เขาปิด เดี๋ยวจะรีบไปวันพน. #กังวล #วิตก

ท้อง 10w 2d ท้อง2
4 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ บางครั้งฉี่ออกมามีเลือดเป็นก้อนด้วย และก็ไปหาหมอทุกครั้ง จะเป็นประจำทุกสัปดาห์ แต่ทุกครั้งที่ไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องเติบโตทุกวันและไม่พบว่ามีอันตราย น่าจะเป็นแบบนี้จนครบ3เดือน แต่ตอนเหมือนจะหายแล้วค่ะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นแทบทุกสัปดาห์ ไปหาหมอจนหมอบ่นแล้วค่ะว่าเดินเยอะ เป็นภาวะแท้งคหมอุกครมค่ะ หมอฉีดยากันแท้ง ให้ยามาทานและก็ให้นอนเฉยๆเลยเป็นอาทิตย์ๆค่ะ

7mo ago

ค่ะ หนูเพิ่งได้ยามากินคะ

ของเราก็แบบนี้ค่ะ เจอน้อยกว่านี้ คุณหมอแจ้งว่าภาวะแท้งคุกคาม โดนยาฉีดกันแท้งไป2เข็มแล้ว แต่น้องยังโตตามเกณฑ์ หัวใจเต้นดีค่ะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะ🥹🥰🥰

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ที่ยุโรปยิ่งหาหมอยากค่ะ เป็นมานานมากค่ะ เพิ่งจะได้เข้าไปอังคารนี้ค่ะ แต่ไม่เจ็บไม่ปวดท้องนะคะ

7mo ago

ค่ะ หนูเข้าครีนิคซ้ำอีกรอบแล้วคะ เขาบอกว่าตัวอ่อนฝั่งตัวไม่แน่น เลยเป็นแบบนี้ ได้ยามากินแล้วคะ 😊😊