เจ็บท้องเตือน

อยากทราบว่า เจ็บท้องเตือนกับเจ็บท้องจริงแตกต่างกันอย่างไงคะ🤔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บของจริงของเรา ทุก 5 นาที ปวดถี่ขึ้นๆ แล้ว ความปวดจะทวีคูณเพิ่ม มดลูกบีบตัวแรง ท้องแข็ง แม่จะรู้ตัวเอง มันจะอยู่นิ่งไม่ได้แล้ว ปวดจนเหงื่อแตก ปวดจนไม่ไหว มันต่างจากปวดเตือน ปวดเตือน นอนพักมันจะหายไป แต่ปวดจริงไม่ว่ายังไงมันจะไม่หายเลย ปวดถี่ ปวดถี่