ประจำเดือนยังไม่มา เพราะว่าน้องยังเข้าเต้าอยู่หรือเปล่า

อยากทราบว่า อีกนานมั้ยประจำเดือนจะมา ตอนนี้น้องยังเข้าเต้าอยู่ค่ะ 1 ปี 2 เดือนแล้ว #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บางคนไม่มาตลอดการให้นมค่ะ

7mo ago

รวมถึงปั๊มให้ด้วยมั้ยคะหรือเฉพาะที่เข้าเต้า

เกี่ยวค่ะ