ชอบตื่นกลางดึกค่ะทำอย่างไรดีค่ะ

อยากทราบว่า อายุครรภ์ได้ 7เดือนแล้ว แต่เราชอบตื่นมาตอนช่วงเวลาตีสอง-ตีสาม ได้มา1สัปดาห์แล้วค่ะ พอตีสี่หลับถึงสองโมงเช้า ทำอย่างไรให้นอนหลับยาวตื่นตีห้าหรือหกโมงเช้าอะค่ะรบกวนผู้รูู้แนะนำค่ะ ขอบคุณ

1 ตอบกลับ

หลับๆตื่นๆเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะแม่ แก้ยากค่ะ