อยากทราบว่า ตรวจครรตอนไหนดีที่สุดค่ะ พอดีรอบเดือนไม่มาจะครบ1เดือนแล้ว เลยจะลองตรวจดูค่ะ

อยากทราบว่า ตรวจครรตอนไหนดีที่สุดค่ะ พอดีรอบเดือนไม่มาจะครบ1เดือนแล้ว เลยจะลองตรวจดูค่ะ #เราตื่นเต้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาด 10 วันค่ะ