สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้อง 32วีค+ มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก ท้องแข็งทั้งวันก่อว่าได้ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง

อยากทราบว่า อาการท้องแข็งแบบไหนหรือมีอาการแบบไหนที่ต้องไปหาหมอ ขอคำแนะนำหน่อยคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ท้องแข็งทั้งวันแต่ไม่เจ็บ ไปหาหมอติดเครื่องวัดมดลูกบีบตัวผลออกมาปกติค่ะ หัวใจน้องก็เต้นสม่ำเสมอดี คุณหมอบอกว่ามันเป็นอาการที่เกิดขึ้นได้ ถ้าไม่เจ็บท้อง มีน้ำเดินหรือมูกเลือดก็ไม่ต้องไปค่ะ นับลูกดิ้นเอาก็พอ

2y ago

ขอบคุณคะ สบายใจขึ้นมาหน่อย