อาการท้องแข็ง??

อยากทราบว่า อาการตึงๆท้องทั่วท้องนี้คืออาการท้องแข็งหรือลูกโก่งตัวคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องค่ะ จับดูเหมือนแตงโมเลยค่ะ ถ้าโก่งตัวจะขึ้นข้างนึง นิ่มข้างนึงค่ะ

เด็กโก่งตัวเราจะรุ้ได้ชัดคะ เขาจะมีปรับมีเอน บางทีเป็นตัวขึ้นมาเลย