อัลตร้าซาวด์

อยากทราบว่า อัลตร้าซาวด์บ่อยๆ มีผลกระทบต่อลูกในท้องมั้ย? เพราะไม่เคยรู้มาก่อน จนมีคนมาบอกว่าอย่าซาวด์บ่อย จะทำให้ลูกพิการได้ พอได้ยินใจแป่วเลยค่ะ เพราะเราซาวด์ค่อนข้างบ่อย ???

30 ตอบกลับ

ช่วงใกล้คลอดซาวด์ทุกอาทิตย์เลยค่ะ

คนที่บอก คงไม่ใช่คุณหมอใช่มั้ยค่ะ

บ้านนี้หมอซาวทุกเดือนจ้า

บ้านนี้ซาวทุกเดือนเลยค่ะ

ซาวทุกรอบที่หมอนัดค่ะ 😊

ไม่มีผลกระทบ​ต่อลูกค่ะ

ไม่เป็นจ้าา

ไม่เปนไรค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ

ไม่เป็นจ้า