น้องอายุ 20 วัน เป็นขี้ตาบ้าง บางครั้ง แต่เป็นทุกวัน เป็นๆ หายๆ

อยากทราบว่า อันตรายไหมค่ะ แต่ตาน้องไม่มีอาการ บวม หรือแดง แต่น้องชอบเอามือไปแกะ เกา ที่บริเวณดวงตา มันหมายความว่าอะไรค่ะ หรือควรไปหาหมอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาก้อปัดๆมือไปทั่วคะ อายุเท่านั้นยังเป็นสิ่งไร้ประโยชสำหรับเขา อาจฝุ่นหรือน้ำเข้าตาคะ