ตรวจภายใน กระตุ้นปากมดลูก

อยากทราบว่า หลังการตรวจภายใน และกระตุ้นปากมดลูกแล้ว มีเลือดออกสีน้ำตาล แบบติดเกงในแค่นิดเดียว มีปวดหน่วงๆช่องคลอดนิดหน่อย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ น้อง 39สัปดาห์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะมีเลือดออกมาเพราะหมอตรวจ แต่แม่ต้องสังเกตุอาการตัวเองด้วยนะคะ

4y ago

หลังจากตรวจภายในมา2วันแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😂 เงียบกริบ