คุณเคยตรวจ MFM กันไหมค่ะ

อยากทราบว่า หมอจะตรวจดูอะไรบ้างค่ะ เห็นเขียน Ultrasound with MFM #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่การตรวจ MFM แต่ Maternal Fetal Medicine (MFM) คือ แพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทางด้านเวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ หมอสูติ น่าจะไปให้อัลตราซาวน์ดูความผิดปกติกับ หมอ MFM ซึ่งมีความชำนาญในการดูความผิดปกติของทารก ช่วงประมาณ 20 สัปดาห์